BẢO QUẢN NỘI THẤT ĐÚNG CÁCH KHI TRỜI MƯA ẨM MỐC - Smart Woods, Đồ gỗ thông minh

Đồ Gỗ Thông Minh!

BẢO QUẢN NỘI THẤT ĐÚNG CÁCH KHI TRỜI MƯA ẨM MỐC


Quick Overview

Thời tiết mưa ẩm lâu ngày không chỉ khiến sàn nhà dính ướt rất khó chịu, mà còn khiến nhiều đồ nội thất bị tụ nước, lâu ngày dẫn đến nấm mốc. Cùng nội thất DEFA tìm cách giải quyết hiệu quả nhất để bảo quản đồ nội thất trong nhà luôn bền - đẹp theo thời gian.
332
, ,

Chi tiết

1. Đồ gỗ bị ẩm

45-bao-quan-noi-that-dung-cach-khi-troi-mua-am-moc-1.jpg

Biểu hiện:

Thời tiết quá ẩm sẽ khiến đồ nội thất làm bằng gỗ xuất hiện các giọt nước li ti trên bề mặt. Lúc này, lớp sơn phía ngoài có chỗ bị mất màu. Thậm chí khi bị ẩm nghiêm trọng sẽ sinh mốc, biến dạng.

Cách đối phó:

Trước khi đồ gỗ có hiện tượng tụ nước hoặc nấm mốc, có thể xử lý bằng cách, bên trong đồ gỗ đặt các túi hút ẩm,. Bên ngoài bạn lau khô bằng khăn mặt, sau đó bôi một lớp dầu hạch đào (dầu quả óc chó) lên bề mặt.

2. Đồ làm bằng vải bị ẩm

45-bao-quan-noi-that-dung-cach-khi-troi-mua-am-moc-2.jpg

Biểu hiện:

Vải và các đồ làm từ vải bị ẩm thời gian đầu sẽ bị biến màu, mất màu, bề mặt có những đốm mốc trắng hoặc vàng. Thời gian ẩm lâu, tính đàn hồi của chất liệu sẽ bị mất đi, khả năng kéo giãn giảm, thể tích tăng. Khi thời kì ẩm ướt qua đi, đồ bằng vải sẽ trở nên yếu ớt, dễ hỏng.

Cách đối phó:

Nếu như ghế sofa bằng vải thường bị ẩm, có thể lấy máy sấy tóc sấy khô. Còn ghế sofa thiết kế tinh vi hơn thì nên dùng máy hút bụi làm sạch và sấy khô.

3. Đồ da bị ẩm

45-bao-quan-noi-that-dung-cach-khi-troi-mua-am-moc-3.jpg

Biểu hiện:

Đồ da tiếp xúc lâu ngày với môi trường ẩm ướt sẽ dễ biến màu, chất da trở nên cứng nhắc, trong môi trường với độ ẩm trên 90% sẽ có hiện tượng mốc.

Cách đối phó:

Trước khi đồ da bị ẩm, nên dùng vải ướt mềm lau sạch bụi bẩn, sau đó bôi một lớp mỡ chồn hoặc mỡ cừu lên bề mặt. Cách này không chỉ có thể chống ẩm mà còn có tác dụng giữ màu cho đồ nội thất làm bằng da.

4. Nội thất bằng sắt bị ẩm

45-bao-quan-noi-that-dung-cach-khi-troi-mua-am-moc-4.jpg

Biểu hiện:

Đồ dùng bằng sắt do lượng nước trong không khí lớn sẽ bị gỉ sét, cuối cùng là mục ruỗng.

Cách đối phó:

Trong những ngày mưa nồm, tốt nhất dùng vải khô lau sạch để hút nước.

5. Đồ thủ công mây tre đan bị ẩm

Biểu hiện:

Đồ dùng mây tre đan nếu bị ẩm ướt lâu sẽ chuyển thành màu đen, nghiêm trọng hơn là bị mục ruỗng, tính dẻo và bền cũng giảm sút nghiêm trọng.

Cách phòng chống:

Dùng nước muối lau sạch bụi bẩn để sợi mây mềm mại hơn, tăng tính đàn hồi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SMARTWOODS VIỆT NAM

Văn Phòng Giao Dịch: 655 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

CEO: Phạm Công Định

Điện thoại: 0936 537 386

Website: www.smartwoods.vn

Product Tags

Bình Luận

Có thể bạn cũng quan tâm

  • PHÒNG THAY ĐỒ
    Phòng thay đồ là nơi thay thế cho tủ quần áo trong phòng ngủ của mỗi gia dình hiện đại. Nó thay đổi hoàn toàn tư duy và hành trình sống của tất cả chúng ta. Phòng t
  • BÀN GỐ LŨA KẾT HỢP KÍNH HIỆN ĐẠI
    Sáng tạo một chút chúng ta sẽ tạo ra sản phẩm sáng tạo làm điểm nhấn cho nội thất. Bạn đã từng thấy cái bàn nào như thế này chưa. Chỉ cần tỉ mỉ xử lý gỗ và cắt mà
  • THIẾT KẾ SALON VÀ SHOP THỜI TRANG
    Salon hay Shop thời trang là nơi kinh doanh làm việc của bạn nhưng cũng là nơi bạn tiếp khách và giao dịch. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá thế nào khi họ đến của hàng của bạn v&a

Hotline: 0936.537.386