Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng uy tín 

Để tìm được nhà thầu thi công xây dựng uy tín không phải ngày một, ngày hai. Có thể bạn đã đi và tìm hiểu ở nhiều cơ sở, vậy tại sao bạn chưa tìm đến với SMARTWOODS Á CHÂU – Công ty kiến trúc và nội thất uy tín nhất hiện nay? Đến với chúng tôi là bạn đã đến với nơi cần trao gửi trọn niềm tin.

nha-thau-thi-cong-xay-dung-uy-tin-tai-hai-phong

Nhà thầu thi công xây dựng luôn đồng hành cùng những ngôi nhà đẹp.

Nhà thầu xây dựng là gì?

Nhà thầu thi công xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ chức năng xây dựng đứng ra để ký kết và nhận toàn bộ một loại công trình như nhà ở, công trình công cộng và những dự án xây dựng khác. Khi nhận bàn giao công việc, nhà thầu xây dựng phải có trách nhiệm quản lý và đảm bảo về nguyên, vật liệu, đảm bảo chính xác về tiến độ và thời gian thi công công trình.

kinh-nghiem-lua-chon-nha-thau-thi-cong

Kinh nghiệm để chọn lựa một nhà thầu xây dựng uy tín

Khi đã có quyết định thi công một công trình nào đó và bạn đã có trong tay bản thiết kế chi tiết, thì đương nhiên việc cần làm của bạn ngay lúc này đó là chọn một nhà thầu xây dựng thật uy tín. Vậy tiêu chí để chọn lựa là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Hãy chọn một nhà thầu giàu kinh nghiệm và trình độ

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu từ người than, bạn bè,… những người đã từng thuê một nhà thầu xây dựng nào đó. Ngoài ra, bạn cùng nên tìm đến các chuyên gia để được tư vấn và tìm được nhà thầu tốt nhất.

tong-thau-thi-cong-xay-dung-tai-hai-phong

Một nhà thầu tốt phải có đầy đủ kinh nghiệm chuyên sâu về xây dựng, trình độ thi công phải đạt tiêu chuẩn, mang tới những người thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận thi công cần đáp ứng đầy đủ về thiết bị, trực tiếp giám sát công trình, giá cả hợp lý, kỹ thuật,tiến độ thi công và an toàn lao động.

Đảm bảo vấn đề pháp lý

Một nhà thầu xây dựng uy tín cần có giấy tờ pháp lí rõ ràng, có tư cách pháp nhân để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn. Ngược lại, nếu là một nhà thầu tay ngang thì rõ ràng là khồng hề uy tín, bạn nên cân nhắc bỏ qua.

Cần thỏa thuận rõ về thời gian

Một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ đưa ra cho bạn bản kế hoạch chi tiết, hoạch định rõ về thời gian thi công và bàn giao công trình. Thỏa thuận về thời gian cũng là tiêu chí để đánh giá xem nhà thầu xây dựng đó có thực sự tốt hay không.

Giá cả đảm bảo

Trên thực tế đã có rất nhiều công trình bị rút ruột chỉ bởi gia chủ ham nhà đầu tư đưa ra giá rẻ. Một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ đưa ra với giá không thấp nhưng hợp lý và chi tiết, bạn cần cân nhắc kỹ để tránh những hậu quả sau này.

Ngoài ra, còn một vài tiêu chí khác, khuyên bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi chọn lựa một nhà thầu xây dựng. Đây cũng là cách để bạn đảm bảo sự đầu tư cho mỗi công trình xây dựng của mình.

nha-thau-xay-dung-uy-tin-tai-hai-phong

Nhà thầu xây dựng uy tín.

Xác định vai trò của nhà thầu xây dựng đối với mỗi công trình

Nhà thầu thi công xây dựng cần xác định rõ vai trò của mình đối với mỗi công trình. Ngay khi nhận thầu, nhà thầu xây dựng sẽ phải tiếp nhận những ý kiến bàn giao công trình của chủ đầu tư, trao đổi và thống nhất ý kiến về bản thiết kế. Sau cùng, nhà thầu sẽ thực hiện xin phép thi công nếu đó là yêu cầu của chủ đầu tư.

SMARTWOODS Á CHÂU cung cấp cho bạn nhà thầu thi công xây dựng uy tín.

Khi ấp ủ dự định xây dựng một ngôi nhà, điều bạn quan tâm hàng đầu đó là tìm được nhà thầu xây dựng thực sự uy tín. Vậy nên bạn đã tìm đến công ty cổ phần đầu tư kiến trúc và nội thất SMARTWOODS Á CHÂU của chúng tôi và chắc hẳn bạn muốn nghe một lời tư vấn.

Vâng, SMARTWOODS Á CHÂU xin trân trọng giới thiệu với bạn cũng như các chủ đầu tư những nhà thầu xây dựng uy tín nhất. Những nhà thầu xây dựng của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, nắm chắc chức năng thực thi pháp lý và thực hiện tốt tất cả những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Trước khi nhận bàn giao công trình, nhà thầu xây dựng của chúng tôi sẽ bàn bạc với chủ đầu tư thật kỹ lưỡng và đi đến một quyết định. Khi đã nhận bàn giao, chủ thầu sẽ huy động tất cả những tay thợ lành nghề và tâm huyết nhất, nhằm đảm bảo tiến độ công trình và giữ gìn uy tín của công ty. Về vấn đề giá cả, thì bạn hãy cứ yên tâm vì nhà thầu xây dựng của chúng tôi sẽ dựa vào kế hoạch công trình, những yếu tố phát sinh để đưa ra với mức giá hợp lý nhất có thể.

nha-thau-thi-cong-xay-dung

Ngôi nhà mơ ước của bạn trong tương lai.

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc và nội thất SMARTWOODS Á CHÂU tự hào vì đã cung cấp cho các chủ đầu tư những nhà thầu thi công xây dựng uy tín nhất. Bạn đừng lo lắng, vì dù là công trình lớn hay nhỏ thì chúng tôi cũng luôn giới thiệu đến bạn những chủ thầu tốt nhất. Họ luôn đảm bảo cho công trình của bạn được thi công nhanh chóng và sớm biến những dự định của bạn thành hiện thực. Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin với SMARTWOODS Á CHÂU!

Bài viết mới cập nhật
x
×
Đăng ký mới